PROFESSIONAL

Subtitle

Home Careers

CAREERS

(FIELD OF WORK)

ที่ซีดีจีเราเป็นบริษัทไอทีชั้นนำของประเทศเรามุ่งมั่นพัฒนาโซลูชันและบริการที่ดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในทุกรูปแบบและเพื่อให้ก้าวทันยุคดิจิทัลที่ความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญจากทั้งสายงาน IT และสายงานสนับสนุนที่ประสานงานกันอย่างใกล้ชิด เราเชื่อว่าทุกคนคือส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กรและสนับสนุนธุรกิจของลูกค้า มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราแล้วมาร่วมสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อสังคมที่ดีขึ้นที่ CDG Group

 

สำหรับนักศึกษาที่สนใจฝึกงานผู้ที่สนใจทุนการศึกษาระดับปริญญาโทหรือ International Internships Click

สายงานวิศวกรรมและเทคโนโลยี (ENGINEERING & TECHNOLOGY)

ไม่ว่าคุณจะหางานโปรแกรมเมอร์ หรือ งานในสายงาน IT ต่าง ๆ ทีมงานวิศวกรรมและเทคโนโลยีคือหัวใจของทุกผลิตภัณฑ์ เราไม่เคยหยุดค้นหาความท้าทายใหม่ ๆ และออกแบบโซลูชันเพื่อขับเคลื่อนองค์กรของลูกค้า ที่ซีดีจี คุณจะได้สร้างความแตกต่างและนวัตกรรมที่ดีกว่าให้กับผู้ใช้นับล้าน แบบที่ไม่มีใครเคยคิดว่าจะเป็นไปได้ที่บริษัทไอทีชั้นนำของประเทศ

สายงานการขาย (SALES)

บทบาทอันท้าทายของทีมงานขายคือการนำนวัตกรรมของซีดีจี ไปสู่มือของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ไม่ใช่แค่การประสานงาน แต่เราเข้าใจทิศทางของตลาดและสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ให้แก่องค์กรทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เพื่อตอบโจทย์ของลูกค้าและแก้ปัญหาในทุกรูปแบบได้อย่างตรงจุดท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

สายงานสนับสนุนองค์กร (CORPORATE SUPPORT)

นอกเหนือจากสายงาน IT อีกหนึ่งฟันเฟืองสำคัญของทุก องค์กรคือสายงานสนับสนุนองค์กร ทีมนี้จะช่วยขับเคลื่อนทั้งองค์กรให้ทำงานได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเป็นด้านการเงิน บุคคล จัดซื้อ ตลอดจนด้านธุรการ เราเป็นส่วนสำคัญทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่เป็นเลิศตั้งแต่เริ่มต้นไปตลอดจนจบโครงการ

สายงานการตลาด การสื่อสาร และการออกแบบ (MARKETING, COMMUNICATIONS & DESIGN)

มากกว่าการสร้างสื่อและทำให้ซีดีจี เป็นที่รู้จักในวงกว้าง เราคือทีมที่เข้าใจกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี และทำให้ซีดีจี เข้าถึงตลาดและผู้ใช้งานมากที่สุด สายงานของเรามีผู้เชี่ยวชาญตั้งแต่นักวางแผนกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ นักการตลาด รวมถึงสายงาน Digital Marketing ที่จะทำให้ทีมงานสนุกไปกับการตีโจทย์ และวิเคราะห์กลยุทธ์ ความภูมิใจของเราเกิดขึ้นจากความสำเร็จของแคมเปญที่สื่อสารจากองค์กรสู่ลูกค้า เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ซีดีจี

Follow CDG on: